Điều khoản dịch vụ

  1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với sàn TMĐT phuthanh !

Công ty Cổ phần PHUTHANH có địa chỉ trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. PHUTHANH thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website http://phuthanhexpress.com/ hoạt động trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa xuyên biên giới hai quốc gia Nhật Bản – Việt Nam.

Khi quý khách hàng truy cập và bstdating.de/best-dating-apps/ trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ bstcitas.es/ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website http://phuthanhexpress.com/ trong khuôn khổ Điều khoản dịch vụ sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

  1. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì là hàng hóa được mua từ nước ngoài về Việt Nam, nên giá mua hiển thị trên website không phải là giá cuối cùng. Ví dụ: cước vận chuyển nội địa phát sinh tại Nhật Bản, phí đóng gói gia cố đối với hàng dễ vỡ, … Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

  1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại http://phuthanhexpress.com/

Đối với hàng hóa mua trên sắm trên PHUTHANH , khách hàng KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HỦY ĐƠN VÌ BẤT CỨ LÝ DO GÌ khi đã xác nhận đặt hàng.

Đối với đơn hàng đấu giá, quý khách được phép hủy thanh toán khi đã thắng thầu và chịu phạt theo quy định của PHUTHANH . Vì việc hủy thanh toán sau khi thắng đấu giá có thể ảnh hưởng tới công ty PHUTHANH Japan tại Nhật Bản. Chúng tôi có quyền khóa vĩnh viễn chức năng đấu giá trong trường hợp khách hàng cố tình làm ảnh hưởng đến uy tín của PHUTHANH Japan tại Nhật Bản bao gồm: hủy thanh toán nhiều lần làm hỏng nick, bị Y! Auction khóa nick; khách hàng đấu giá có shop gọi điện claim đối tác của công ty PHUTHANH ; …). Chúng tôi sẽ thu hồi khoản cọc kích hoạt chức năng đấu giá 2.000.000 vnđ và ngừng giao dịch với khách hàng.

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của PHUTHANH . Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  1. Quy định về bảo mật

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

  1. Thanh toán an toàn & bảo mật tại PHUTHANH

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Lần thanh toán 01 (70% hoặc 100% giá trị đơn hàng):

Cách 1: Thanh toán tại văn phòng

Cách 2:Thanh toán bằng ví PHUTHANH

Cách 3: Thanh toán online qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp

Lần thanh toán 02 (Tất toán):

Cách 1: Thanh toán tiền mặt (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 2:Thanh toán bằng ví PHUTHANH

Cách 3: Thanh toán online qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp

Đối với người mua hàng từ http://phuthanhexpress.com thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.

  1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản dịch vụ này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Điều khoản dịch vụ này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng gọi điện thoại tới hotline 1900 988 950 nhánh 1 hoặc email cskh@PHUTHANH.vn

0969636393